khách sạn Mandala Hotel & Suites Bắc Giang    

số 55, nguyễn văn cừ Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang - +84 20 438 688 66

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của khách sạn Mandala Hotel & Suites Bắc Giang

Mô tả

Lấy cảm hứng từ cảnh quan tươi đẹp, đa dạng với lưới hang động và hệ thống rừng nguyên sinh, Mandala Hotel & Suites Bắc Giang là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế đương đại, lối trang trí tao nhã và nét văn hóa bản địa truyền thống.

Cảm hứng đó không chỉ được thể hiện qua thiết kế, tất cả các khách sạn thuộc hệ thống APEC MANDALA HOSPITALITY GROUP luôn cố gắng đem tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Với sự đa dạng về các hạng phòng, Mandala Hotel & Suites Bắc Giang là điểm dừng chân lý tưởng không chỉ cho những chuyến công tác mà còn là nơi yên bình để bạn tìm về sau chuỗi ngày xô bồ nơi phố thị.

Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Giang, Mandala Hotel & Suites có tổng số  155 căn hộ sang trọng, Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn cao - M Sky Bar và nhà hàng tại tầng cao nhất Mandala Hotel & Suites Bắc Giang. Với nhứng tiện íc nổi bật, sang trọng, hiện đại sẽ đem lại ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng bởi những thay đổi sáng tạo trong dịch vụ, kiến trúc và ẩm thực. Mandala như một "ngôi nhà" ấm cúng, luôn dang rộng vòng tay để đón chào khách hàng thân yêu.

 » Thông tin liên hệ

♦ Địa chỉ: Số 55 phố Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

♦ Điện thoại: 020 438 688 66

♦ Websize:  https://bacgiang.mandalahotels.com.vn/vi/trang-chu/

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Cung cấp trong phòng

Tiện nghi

Được tham gia

Ăn uống

Di chuyển

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Thông tin cần lưu ý

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img