Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Bắc Giang quảng bá tại Liên hoan Du lịch ẩm thực - Làng nghề Bắc Ninh 2023

14/12/2023 15/12/2024

Bắc Ninh

1981 0

Từ ngày 14/12 đến ngày 18/12/2023, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang tham gia Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh 2023. Sự kiện được tổ chức tại khu vực công viên Hồ điều hoà Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh.

Lãnh đạo Sở VHTTDL Bắc Ninh tặng Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia. Ảnh: Nguyễn Thúy

Liên hoan Du lịch ẩm thực - Làng nghề Bắc Ninh năm 2023 có sự tham gia của 100 gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch ẩm thực, du lịch làng nghề, trong đó có 60 gian hàng của Bắc Ninh và 40 gian hàng đến từ 12 tỉnh, thành phố, như: Đắk Lắk, Nghệ An, Bắc Giang, Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Lạng Sơn, Sơn La, Thái Nguyên, Phú Thọ, Ninh Bình; trưng bày giới thiệu các sản phẩm văn hóa đặc trưng, sản phẩm OCOP, các tour, tuyến, điểm du lịch tiêu biểu, sản phẩm làng nghề truyền thống và các sản phẩm ẩm thực nổi tiếng của Bắc Ninh và các vùng, miền trong nước. Bên cạnh việc trưng bày giới thiệu sản phẩm hàng hóa, trong những ngày diễn ra Liên hoan còn có các hoạt động xúc tiến du lịch, giao lưu giữa các địa phương, biểu diễn di sản văn hóa các vùng miền phục vụ khách tham quan.

Các đại biểu tham quan gian hàng Bắc Giang. Ảnh: Nguyễn Thúy

Bắc Giang tham gia Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh với 02 gian hàng được trang trí, trưng bày quảng bá nổi bật với các sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống như: Bánh Đa Kế; Mỹ Chũ; bưởi Chũ, mật ong, rượu làng Vân... Bên cạnh đó giới thiệu trực tiếp cho du khách thập phương tìm hiểu về vùng đất con người Bắc Giang thông qua hệ thống ẩn phẩm như: Mã qrcode du lịch; Cẩm nang du lịch, tập gấp, bản đồ du lịch, sách... Gian hàng thu hút đông đảo du khách đến giao lưu, trao đổi và tham quan, tìm hiểu.

Các đại biểu cắt băng khai mạc. Ảnh: Bảo Thoa

Tham gia Liên hoan du lịch Ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh năm 2023 là dịp để Bắc Giang tăng cường giới thiệu quảng bá tài nguyên du lịch và sản phẩm ẩm thực, làng nghề truyền thống đặc trưng của địa phương đến với du khách, qua đó gắn kết công tác xúc tiến quảng bá thu hút du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với địa phương, liên kết, thúc đẩy phát triển du lịch với các tỉnh, thành trên cả nước./.

Nguyễn Thúy

 

 

Bản đồ

Lịch trình mẫu