Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

BẮC GIANG THAM GIA CÁC SỰ KIẾN XÚC TIẾN QUẢNG BÁ DU LỊCH TRONG NƯỚC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

13/03/2024 30/06/2024

1013 0

Nhằm xúc tiến quảng bá tài nguyên, điểm đến du lịch, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của du khách, thúc đẩy phát triển các loại hình dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Hỗ trợ các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hợp tác, giao lưu trao đổi thông tin kinh nghiệm, mở rộng kết nối, liên kết hợp tác giữa các doanh nghiệp, HTX, cơ sở kinh doanh dịch vụ, điểm đến du lịch tỉnh Bắc Giang với các doanh nghiệp, công ty lữ hành trong và ngoài nước, thu hút du khách, các nhà đầu tư đến với tỉnh Bắc Giang.

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch, tham mưu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng ký tham gia các sự kiện xúc tiến, quảng bá du trong nước 6 tháng đầu năm 2024, cụ thể gồm 3 sự kiện chính như sau:

1. Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024: Thời gian từ ngày 4-7/4/2024; tại Khu B Công viên 23/9, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đơn vị chủ trì: Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh; phối hợp tham gia có các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch dịch vụ trong nước và quốc tế.

2. Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2024: Thời gian từ ngày 11-14/4/2024; tại Cung văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà Nội. Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam có tầm cỡ trong khu vực. Đơn vị chủ trì là Hiệp Hội du lịch Việt Nam và phối hợp bởi Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch; tham gia có các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch dịch vụ trong nước và quốc tế.

3. Triển lãm “Du lịch qua các miền di sản và danh thắng Việt Nam” Sự kiện nằm trong khuôn khổ năm Du lịch quốc gia 2024 tại tỉnh Điện Biên và Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Thời gian: Tháng 20-25/4 năm 2024. Địa điểm: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang, trân trọng đề nghị các doanh nghiệp, HTX, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch; nhà hàng, khách sạn; HTX làng nghề trên địa bàn tỉnh, quan tâm phối hợp với Trung tâm tham gia các hoạt động trưng bày giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm đặc trưng của các địa phương nhằm thu hút du khách, các nhà đầu tư đến với tỉnh Bắc Giang../.

Hồng Bưởi

 

Bản đồ

Lịch trình mẫu